กินได้ไหม

หลังคลอด1เดือน2วันให้นมบุตร กินมันทอดปลาประหายได้ไหมค่ะแม่ๆ (และอาการผิดสำแดงเป้นยังไง) บ้านนี้ปวดเต้านม ท้องปั่นป่วน อาเจียน ปวดหัว ตัวร้อนสั่น หนาว อ่อนเพลีย อาการแบบนี้เป้น อะไรค่ะ ละถ้าผิดสำแดงกี่วันหาย (คุณแม่มือใหม่ค่ะ)

1 ตอบกลับ

ทานอาหารได้ทุกอย่างที่ปรุงสุกและสะอาด ยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ อาการผิดสำแดงไม่มีอยู่จริงในหลักการแพทย์ !!! อาการดังกล่าวที่ผ่านมาควรไปพบแพทย์ อาจจะแพ้อาหารบางชนิด หรือเลือดในหลังกายยังไหลเวียนไม่ดีพอค่ะ