ตั้งครรภ์ตรวจขึ้น 2 ขีจางๆๆท้องไหมค่ะ

หรือต้องรอตรวจไหมอีก

ตั้งครรภ์ตรวจขึ้น 2 ขีจางๆๆท้องไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

ถ้าเป็นของกล่องม่วงมันจะเป็นขีดเทสค่ะแม่ขีดเทสจะขึ้นทุกอันที่ตรวจเลยของกล่องม่วงมันจะขึ้นสีเงาๆสีดำๆแต่ถ้าท้องมันจะขึ้นสีออกแดงจางๆ เปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ เราเคยผิดหวังกับยี่ห้อนี้มาก่อน ตอนนี้น้องมาแล้วได้19wแล้วค่ะ

ถ้าท้อง ยังไงก็จะขึ้น 2 ขีดคะ ขีดที่2 จะจาง แต่ก็จะขึ้นทั้ง2ขีดเลย แบบนี้ยังไม่แน่ชัดเลยคะต้องรอพรุ่งนี้เช้าอีกวันตรวจตื่นเช้ามาตรวจเลยคะ จะรู้ผลดีมากช่วงเช้าเพราะฮฮร์โมนจะพุ่งดีตอนเช้า

ลองตรวจดูตอนเช้า หรือเว้นระยะห่างสัก 1-2 อาทิตย์ดูค่ะ เผื่อจะได้เห็นขีดชัดเจนค่ะ เเละเเนะนำให้ตรวจตอนพึ่งตื่นนอนค่ะเห็นผลชัดมาก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ รอบแรกตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดแต่คือจางมากๆ มองไม่ค่อยชัด พอผ่านไปสักอาทิตย์ ตรวจรอบ2 ใหม่ สรุป ขึ้น 2 ขีดค่ะ ☺️♥️

2y ago

ผ่านมา21วันแล้วค่ะยังไม่กล้าตรวจเลย

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า ขออนุญาตสอบถามนะคะ ประจำเดือนขาดไปกี่วันคะ

อีก 2-3 วันค่อยตรวจอีกถ้าประจำเดือนยังไม่มา

มันจางมากเลยค่ะ รอตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ

จางมากเลยค่ะ 2-3วันค่อยตรวจใหม่นะคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

อีก 1 อาทิตย์ลองตรวจดูอีกทีค่ะแม่