สอบถามค่ะเพศน้อง หญิงหรือชาย

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ อยากทราบมากๆแม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะ

สอบถามค่ะเพศน้อง หญิงหรือชาย
10 ตอบกลับ

ส่วนมากต้องถามคะ แม่บ้านนี้ก็ถามคะหมอบอก ผญ. แต่ไม่ได้เกี่ยวกับการรักษาหมอเลยไม่ได้บอก

เราว่าผู้หญิงค่ะ ไม่มีจู๋ออก

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านเลยนะ 😍🫶🏼

หญิงหรือชายค่ะแม่ๆใครดูออก

น่าจะ ผญ ถ้า ผช จู๋โผล่แล้ว

ผู้หญิงคะ

หญิงค่ะ

หญิงคะ

ชายค่ะ

10mo ago

ทำไมคุณแม่ว่าชายค่ะ เรามองไม่ออกเลย

ญ ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ 🩷