19wแล้ว น้องตอดคือรู้สึกยังไงคะ ท้องแรก

หมอให้สังเกตน้องตอดแต่ไม่รู้สึกเลย ซาวด์เมื่อเช้าดิ้นเก่งมาก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องตอดตอน16 wแล้วเคลื่อนที่ไปมาให้เห็นได้แล้วค่ะ ตอนนี้18 wดิ้นไม่หยุดเบยมันอยู่ที่แล้วแต่หน้าท้องแต่ละคน ตอนท้องคนแรกเป็นผช.น้องไม่ดิ้นเลยค่ะนอนอย่างเดียวแม่รู้สึกตัวอีกทีตอนน้อง6เดือนเลยท้องแรกด้วยแม่บ้านนี้ไปซาวดูทุกอาทิตหมอบอกว่าน้องขี้เซามากไม่ต้องกังวลแต่มาท้อง2เป็นน้องสาวเปิดผับในท้องแม่แล้วค่ะ😂

2y ago

หนาท้องหนาก็มีส่วนนะค่ะบางคนรู้สึกตอน20 w เลย เลยลูบท้องคุยกับเขาดูค่ะ

ของเรารู้สึกแน่ใจว่าดิ้นตอน 19 วีคพอดีค่ะ เหมือนมีปลาตัวใหญ่ๆว่ายวนไปวนมาในท้อง บางทีก็ถีบจนท้องเป็นก้อนนูนขึ้นมาเลย นึกว่ามีก้อนเนื้องอกเพิ่มขึ้นมา หรือแรกๆเข้าใจว่าเป็นแก๊สในท้องบุ๋งๆ ท้องแรกเหมือนกัน ตลกตัวเองดีค่ะ

ขอบเราวันนี้19w วีคพอดี ติดฃฃอดๆแบบท้องกระตุกตั้งแต่ 17 w เกือบ 18w ค่ะ ตอนนี้รู้สึกความเคลื่อนไหวน้องแต่อาจจะไม่แรงเท่าแบบท้องเป็นนูนๆ แต่เวลาเอามือวางก็รู้สึกได้ว่าดิ้น

2y ago

ยังไม่เริ่มตอดเลย พยายามนิ่งแล้ว

บ้านนี่รู้สึกว่าตอด15wค่ะ เหมือนมีปลาว่ายวนไปมา บางทีก็ถีบดันท้องแม่ขึ้นเป็นก้อนนู้นๆค่ะ อายุภรรค์ตอนนี่จะ18wแล้วค่ะท้องที่2

เริ่มรู้สึกตอน16wรู้สึกเหมือนมีอะไรกระตุกอยู่ตรงจุดเดิมตอนนี้17wตอดบ่อยขึ้นแรงขึ้นมาหน่อยนึงค่ะ

รู้สึกตอด18 วีค พอ 20วีคเตะแม่แล้วค่ะ หน้าท้องกระตุกกระเพื่อม

2y ago

ช่วงแรกๆรู้สึกตอนนอนหงาย ตอนค่ำๆ พอได้รู้สึก จะรู้สึกตลอดค่ะ