ตรวจดาวน์ซินโดรมแม่ๆบ้านไหมผิดปกติบ้างไหมคะ

หมอโทรมาบอกว่าผลตรวจผิดปกติ วิตกกังวลมากค่ะ

7 ตอบกลับ

เจาะเลือดแล้วเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ ท้องแรกเครียดมาก รอเจาะน้ำคร่ำ ก้อกลัวอีก อย่าเครียดนะคะ เราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะ ✌️☺️

เดี๋ยวหมอจะส่งเจาะน้ำคร่ำไหมคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ หลายๆบ้านผลเจาะน้ำคร่ำปกติ น้องสมบูรณ์ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5mo ago

เจาะน้ำค่ำเจ็บมั้ยคะแม่ๆเพราะหนูพึ่งท้องแรกเลยอยากรู้😅

ใจเย็นๆนะคะ รอฟังผงเจาะน้ำคร่ำก่อน เสี่ยง1:3,1:9เจาะมาปกติเยอะคะ

5mo ago

17สัปดาห์น้องยังม่ดิ้นเลยค่ะเสี่ยงสูงด้วยค่ะไปเจาะนำ้ครำ่มารอผลเครียดมากค่ะ

ผลผิดปกติเหมือนกันคะ กังกลยุด้วยคะ

5mo ago

รอตรวจน้ำคร่ำ16 นี้คะ

ไปตรวจ กี่วันหมอแจ้งผลค่ะแม่

ตรวจกับโรงพยาบาล ใช่มั้ยค่ะ

5mo ago

ใช่คะ