19week ซาวด์เพศลูก

หมอบอก99%เป็นผู้หญิง คุณแม่ๆท่านไหนพอจะดูออกไหมคะว่า ผู้หญิงใช่ไหม มองรูปแรกเหมือนเห็นลูกไข่เลย แต่รูปที่2 เหมือนจะเป็นกลีบ ตอนนี้แม่ดีใจมากๆๆ อยากทราบความคิดเห็นคุณแม่ๆบ้านอื่นบ้างค่ะ

19week ซาวด์เพศลูก
9 ตอบกลับ

ภาพสองดูเหมือนเพศหญิง​นะคะ​ แต่ภาพแรกก็มีสับสน ให้ชัวร์​ต้องซาวน์รอบต่อต่อไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้า🥰

คล้ายๆบ้านนี้เลยจ้า แต่บ้านนี้หมอไม่ยอมบอกเพศ หมอให้เดาเอาเอง เสียดาย😂

4y ago

รอลุ้นเหมือนกันจ้า 😊🥰

ของเราหมอบอกผู้ชายแต่ยังไม่100% #แม่ๆคิดว่าชายหรือหญิงค่ะ เราซาวตอน19w

ผ่านมาหลายเดือนแล้ว เพิ่งมาเห็นโพสต์ น่าจะ 👧 นะคะแม่ 16/05/63

4y ago

👍 คราวนี้รอลุ้นวันคลอดค่ะ 😁😁

ทางนี้คุณหมอบอก ช แต่คุณแม่ จะ ช รึ ญ ก็ได้หมดค่ะ

หญิงหรือชายคะช่วยดูหน่อย อยากได้ลูกสาวค่ะ🥰

ดูไม่ออกเลยค่ะ แต่เชื่อหมอค่ะ หมอเค้าแม่น😊

4y ago

อาวเรอค่ะ อายุครรภ์ตามๆกันเลย ตอนนี้37+1w

หมอบอกผู้หญิงใช่ไมค่ะ แม่ดีใจใหญ่เลย

บ้านนี้เป็นแบบนี้ได้ชายจ้า