ถามประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ...ถ้าเจอเคสแบบนี้จะมีสิทธิ์เจอหัวใจของทารกไหมค่ะ เจอตัวแต่ไม่เจอหัวใจของเด็ก

หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์พร้อมตัวเด็กแต่ไม่พบหัวใจของเด็กค่ะ..พอมีหวังไหมค่ะ

ถามประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ...ถ้าเจอเคสแบบนี้จะมีสิทธิ์เจอหัวใจของทารกไหมค่ะ เจอตัวแต่ไม่เจอหัวใจของเด็ก
21 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่เครื่องมือแต่ละที่ด้วยมั้งคะ รอน้องตัวโตกว่านี่ค่อยดูอีกทีค่ะ

3y ago

จะลองดูค่ะตอนนี้ก็ไม่มีเลือดอะไรออกมา..ขอให้เจอเสียงหัวใจน้องทีคะ

8wd3 อัลตร้าซาวด์วันนี้ ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว ตอน6 wเจอแต่ถุงไข่แดง ค่ะ

3y ago

น้องกับเสียงหัวใจมาพร้อมกันเลยใช่ไหมค่ะ

ลุ้นเสียงหัวใจอยู่เหมือนกัน ลึกๆก็แอบกังวลค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

หมอนัดอีกไหมคะคุณแม่ ขอให้น้องมายุกับแม่นะคะ

3y ago

นัดอีก1สัปดาห์คะแม่

สู้ๆนะคะ ทำใจให้สบายอาจจะยังเล็กอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ตอน7w เจอถุงไข่แดง เจอตัวน้อง เจอหัวใจค่ะ

3y ago

ลองเปลี่ยนคลินิกดูนะคะแม่ ไปซาวด์ใหม่อีกรอบค่ะ

แบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างค่ะ...

รอค่ะคุณแม่น้องยังเล็กอยู่นะคะ

3y ago

ทำใจให้สบายนะคะ อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวก็เจอ✌️💕

น้องยังตัวเล็กยุค่ะคุนแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

👍🏻