14W 2D

หมอบอกหนูหัวใจเต้นปกติและสม่ำเสมอดีแต่ยังไม่ระบุเพศแค่นี้แม่ก็ดีใจแล้ว😄 (จากครั้งก่อนหน้านี้แท้งและขูดมดลูกไปครั้งนี้หนูแข็งแรงแม่ก็ดีใจสุดๆแล้ว)

14W 2D
4 ตอบกลับ

หัวใจน้องเต้นอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะคุณแม่ บ้านนี้อยากทราบว่าของทางบ้านปกติดีมั๊ยอ่ะค่ะ

4y ago

แม่ลืมถามคุณหมอเลยคะ (มัวแต่ปลื้มยุ) ในใบซาวก็ดูไม่เป็น😅

ดีใจด้วย​นะ​คะ​😊

4y ago

ขอบคุณคะ😁

ยินดีด้วยนะคะ😀

4y ago

ขอบคุณคะ😁

ดีใจด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ😁