เตรียมตัว

หมอนัดผ่าวันที่5กันยา อิเเม่พร้อมหิ้วมากเรยคร้า ขอดูทีมเเม่ๆเดือนกันยาหน่อยคร้า ???????

เตรียมตัว
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หิ้วไปจ้า แต่ไม่ได้ใช้สักอย่าง โรงพยาบาลมีให้หมด

บ้านนี้ซื้อตะกร้าในเฟสมา ไม่ใหญ่เลยคะ สงสัยต้องซื้อใหม่

พร้อมหิ้วเข้นกันค่ะของลูก2ของแม่1 ที่รองให้นม26กันยาค่ะ

5y ago

ตอนนี้ น้ำ ลูก เท่าไหร่ แล้ว คะ แม่ กำหนดคลอดเท่ากันเลย

ยังไม่ครบหลายอย่างค่ะ แต่อันไหนสำคัญพร้อมหิ้วมากค่ะ

แม่เตรียมอะไรบ้างคะ แม่บ้านนี้เตรียมของไม่ถูกค่ะ😂

บ้านนี้กำหนด1กันยาจ้า ไม่รู้ว่าเยอะไปหรือน้อยไป 5555

6 กันยาค่ะ พึ่งซัก. ยังไม่เก็บใส่ตะกร้าเลย 😁😁

5y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

พร้อมแล้วเหมือนกันค่ะ ผ่าคลอดวันที่ 2ก.ย.นี้ค่ะ

บ้านนี้ก้อเตรียมพร้อมแล้วค่ะ คลอด13กัยยาค่ะ

บ้านนี้ก็เตรียมพร้อมคะ นัดผ่า3กันยานี้แล้ว