3 สิงหากำหนดคลอด

หมอกำหนดคลอด 3. สิงหา เเต่คิดว่าไม่น้าเกินสิ้นเดือนหน้า 555 มีใครกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค้ะ ขอดูพุงหน่อย😊💗

3 สิงหากำหนดคลอด
121 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22สิงหา แต่หมอนัดผ่า15สิงหา

4y ago

ท้องแรกเราก็ผ่า ช่องคลอดเปิดช้า

15 สิงหา จร้า น้องกลับหัวแล้ว 32+4 w

2 สิงหาจ้า เริ่มหน่วงๆท้องแล้ว

4y ago

ผญ.จ้า

กำหนด2สิงหาคะรอลุ้นเหมือนกัน

5สิงหาค่ะ แต่หมอนัดผ่า24กรกฎา

ของเรา17สิงกาคะกำหนดคลอด

3 สิงหาคมเหมือนกันค่ะแม่

27สิงหาค่ะ ท้องนิดเดียว😊

กำหนดคลอด 2 สิงหาคมจ้า😊

17สิงหาคะ ท้องเล็กไหมคะ