3 สิงหากำหนดคลอด

หมอกำหนดคลอด 3. สิงหา เเต่คิดว่าไม่น้าเกินสิ้นเดือนหน้า 555 มีใครกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค้ะ ขอดูพุงหน่อย😊💗

3 สิงหากำหนดคลอด
121 ตอบกลับ

16สิงหาค่ะ​ ลูกลงต่ำมากปวดช่วงล่างมากๆค่ะเดินไม่ค่อยไหวแล้ว

4y ago

ผู้ชายหรือเปล่าค่ะแม่

3สิงหาเหมือนกันเลยจ้า คิดว่าไม่น่าจะถึงเช่นกันจ้า

สิงหาเหมือนกันแต่ไม่รู้จะถึงรึเปล่าอึดอัดมากกก

32+5คลอด14สิงหาแต่คงไม่เกินสิ้นเดือนหน้าเหมือนกัน555

21 สิงหาค่ะ อยากคลอดแล้วตอนนี้อึดอัดมากค่ะ🤣

บ้านนี้10สิงหาคิดว่าคงจะไม่ถึงเหมือนกันค่ะ

20 สิงหา แต่รุ้สึกท้องแข็งบ่อยมาก #ท้อง 3 คะ

1 ส.ค.แต่หน้าจะไม่เกิน กลางเดือนหน้าแน่ๆ

33+2​WEEK​จ้า กำหนดคลอด 14,สิงหาคม จ้าา

29สิงหาตอนนี้ปวดเมื่อยทั้งตัวเลย