ขอเสียงแม่ทีม"มิถุนา"

หน่อยคะ​ ส่วนตัวแม่​ 8​ มิถุนา แอบอยากแตกก่อน🤣🤣🤣 ไปถึงกันแล้วคะ​ เป็นยังไงกันบ้าง​ บ้านนี้อึดอัดมากปวดทุกส่วนของร่างกายกับแตงโมลูกโตๆ 👉🏻35wk4วัน​ ไม่ทราบเพศลุ้นเอาคะ​💞💞💞

ขอเสียงแม่ทีม"มิถุนา"
104 ตอบกลับ

2มิย 36w6d อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะแม่ แทบจะนอนห้องน้ำ ปวดฉี่ทุก5นาที

13มิถุนายน 35wได้ลูกสาวท้องแรกจ้าเเต่ท้องยังเล็กอยู่เลยคะแม่

10 มิ.ย. ไม่ทราบเพศเหมือนกันค่า น้องปิดน้องบังไม่ให้ดูค่ะ😅

บ้านนี้กำหนดคลอด2มิถุนาจ้า😊 อึดอัดมาก อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะแต่แม่บ้านนี้ท้องเล็กกว่าค่ะ

3y ago

บ้านนี้ขึ้น14โลเลยคะ​ ลุงหมอแอบกระซิบ​ให้เบาๆลงหน่อย🤣🤣

ขอสอบถามหน่อยจร้าถ้าไม่รู้เพศแบบนี้เตรียมของยังไงคะ

3y ago

บ้านนี้ซื้อกลางๆไว้คะเอาแบบได้ทั้ง2​ คะ​ น้องแรกเกิดโตเร็วคะเห็นหลายบ้านเตรียมเยอะใส่ไม่ทัน​ รอเจอน้องก่อนค่อยจัดเต็มคะ🤣🤣🤣

บ้านนี้ 9มิ.ย ค่ะ ตอนนี้ 35+4 แล้วค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

3y ago

ความเจ็บ​ปวดที่งดงาม​ อดทนอีกนิดคะแม่☺️☺️☺️

บ้านนี้18มิถุนายน34+2ยังไม่รุ่เพศลุ้นเอาตอนคลอดค่ะ

3y ago

ขอถามหน่อยค่ะเมื่อสักพักมีมูใสๆปนสีขาวออกมาเป้นไรไหค่ะ

เเม่บ้านนี้ 8มิถุนาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

9 มิ.ย จ้า ท้อง3 ลุ้นมากๆ อยากได้ลูกสาวมากๆจ้า