ขอดูหน้าทีมเดือนตุลาคมหน่อยจ้าา33+2แล้วนับวันรอผ่าแล้วคจ้าาา#หนูเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ💓

56 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย กำหนดคลอด8ตุลาคค่ะ

32w4d ลูกสาวค่า กำหนดคลอด 18 ตุลา แต่นัดผ่า 7 ตุลา 38w3d ค่า

ลูกสาว บ้านนี้ แก้มจะแตกแล้วคะ 34 w 6 วัน ทีม ตุลา คะ

33วิค1วันจร้า น้องเป็นผู้หญิง นับวันรอเลยจร้า🥰🥰

ซาวน์ตอน 29 weeks ตอนนี้ 33weeks แล้วค่ะ ทีมลูกสาว #ทีมตุลา

ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ ผู้หญิงเหมือนกัน 33+5

เหมือนกันเลยค่า21ตุลาคมจร้าลูกสาวจร้า37w+6

33w1d ค่ะกำหนดคลอด 11 ตุลาคม น้องผู้ชายครับ 🥰

ซาวด์ตอน 31 w ตอนนี้ 33w5d ทีมลูกชาย 11 ตุลาครับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 33w+2d ผู้ชายค่าบ 😅