ขอดูหน้าทีมเดือนตุลาคมหน่อยจ้าา33+2แล้วนับวันรอผ่าแล้วคจ้าาา#หนูเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ💓

56 ตอบกลับ

แอบอิจฉาแม่ๆที่เจ้าตัวน้อยให้เห็นหน้า แม่บ้านนี้ไม่ยอมให้ลุงหมอดูเลยค่ะ หวงตัวมาก ทีมตุลาคม ลูกชายค่ะ

นี้33กว่าแล้วยังไม่รุ้เพศ100%เลยจร้าน้องนอนคว่ำจะซาวให้อีกทีตอน9เดือนนู้นเลยรอวันที่9กันยาน่าจะซาวให้แล้ว

บ้านนี้33 3วีคเเล้วค่ะ #ทีมลูกชายจร้า กำหนดคลอด10ตุลาคม เเต่เเม่น่าจะย้ายทีมมาเป็นกันยาค่ะ ท้องสามค่ะ

หน้ามุ่ยจนหมอแซว หน้าไม่รับแขก 555 ก็หนูหลับอยู่อ่ะแม่ กวนทำไม😂

บ้านนี้ซาวด์ 4D ตอน 26 weeks ค่ะ ตอนนี้ 38 5 weeks นัดผ่า 10/10/65 นี้ค่ะ ตื่นเต้นมากๆ 😁😍

30W1วัน คะ ไปซาวมาวันนี้ น้องเอามือบังหน้าไว้ไม่มีรุปมาอวดเลย

กำหนดคลอดวันที่27 ตุลาคม ค่ะ #หนูก็เป็นลูกสาวเช่นกันค่ะ 🥰

สุขภาพแข็งแรง คลอดง่ายๆ นะคะ ทีมตุลาคมเหมือนกันจ้า 🥰🤍

บ้านนี้ 31w2d ซาวล่าสุด ตอน29w ได้แต่ภาพนี้ หนูขี้อายค่ะ 😉😉

ไม่ให้ดูหน้าเท่ารัยจ้า ทีม ตุลา หนูเป้นผู้หญิง คะ..30+4