น้องหนูดี..มารายงานตัวค่ะแตกวันเด็ก11/01/2020ค่ะเวลา4.56น.น้ำหนัก2880คะหนูเป็นเด็กหญิงที่มีสองจอมคะ

หนูออกมาพร้อมรกพันคอและกินน้ำที่หนุขับของเสียในครรภ์แม่ทำให้หนูมีปัญหาเรื่องการหายใจ..แต่หนูและแม่ก็ผ่านมันไปได้ด้วยดีเพราะคุณหมอคนเก่ง..หนูและแม่นอนรพ.2คืนคะตัวไม่เหลืองและไม่มีไข้โดยรวมสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีค่ะ...บ้านไหนเกิดวันเด็กบ้างคะ

น้องหนูดี..มารายงานตัวค่ะแตกวันเด็ก11/01/2020ค่ะเวลา4.56น.น้ำหนัก2880คะหนูเป็นเด็กหญิงที่มีสองจอมคะ
1 ตอบกลับ

น่าร้าก 🥰🥰