สวัสดีค่ะ​ แม่ๆ​

สื้นเดือนนี้ต้องเดินทางไกล​ อยากสอบถาม เรื่องคาร์ซีท ใช้ยี่ห้อไหนกัน และราคาเท่าไหร่​ คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มอง Ailebebe ไว้ค่ะ แรกเกิด-4ขวบ กะว่าจะหามือสองสภาพโอเคหน่อย เพราะไม่รู้ลูกจะโตเร็วแค่ไหน ถ้าวันนึงมันคับแคบไปก็ค่อยขยับรุ่นตามขนาดตัวลูกเอา

เราใช้ fico ค่ะ มีตั้งแต่หลักพัน - 4-5 พัน เราใช้รุ่น 3,000 หมุน 360 องศา ใส่โค้ดเหลือ 2,000 ปลาย ๆ