เพศลูก

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่าท้องกี่เดือนถึงจะรู้เพศลูกด้วยการตรวจอัลตราซาวด์คะ

47 ตอบกลับ

เรารู้ตอน3เดือนค่ะ เป็น ผช เลยเห็นชัดเจน

เราอัลตร้าซาวด์เห็นเพศลูกช่วง 14 วีคค่ะ

16วีคขึ้นไปจ้า ชัวร์ๆก็20วีคขึ้นไป

บ้านนี้รู้4เดือนจ้าน้องไม่หนีบ

บ้านนี้ซาวด์ตอน23วีค ผู้หญิงค่ะ

เรารู้ตอน21วีคค่ะหมอซาวด์พอดี

บ้านนี้14w5d เห็นจู๋ชัดเลยจ้า

ทราบตอน 16 w แต่ชัดแจ่ว 18 w

เรารู้ตอน 16 วีคพอดีค่ะ

บ้านนี้ตอน 6 เดือนจ้า