ทานนมยี่ห้อนี้ดีมั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะบ้านไหนน้องทานนมผงดูแลคอยู่เป็นยังไงบ้างค่ะน้ำหนักขึ้นดีไหมค่ะถ่ายปกติไหมค่ะ มารีวิวหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินดูแลคอย่างเดียวคะ..ถ่ายปกติ..น้ำหนักขึ้นดี..คลอด3500 ตอนนี้1เดือน23วันหนัก4800คะ

2y ago

ถ่ายปกตินะคะ...

น้องทานนมดูแลค+นมแม่1เดือน21วันน้ำหนัก4600ค่ะแรกคลอด2455ค่ะ

2y ago

ไม่ค่ะ

ถ่ายดีน้ำหนักขึ้นราคาไม่เเรง