ให้นมลูก

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะท้องแรก เอาน้องเข้าเต้า หัวนมแตกพอเราให้น้องงับถึงลานนมเวลาน้องดูดจะปวดมากน้องกินเสดก้อเอาน้ำนมทาแต่ม่หายสักที พอหัวนมเปนแผลน้องก้อม่ยอมดูด ปั้มก้อเจบหัวนมแม่ๆมีวิธีแนะนำน่อยค่ะกินแทบไม่ได้นอนหลับ นมคัดปวดนมมากเรยค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราลูกคนแรกใช้แผ่นรองหัวนมให้ดูดเอาอ่ะคะ บางทีเข้าเต้าไม่ถูกวิธี ก้จะเจ้บหัวนมอ่ะคะ ยังไงก้สู้ๆนะคะ ถ้านมคัดบ่อยๆ น้ำนมจะหดลงค่ะ. ไม่งั้นลองใช้บีเพนเธนทาดูค่ะ