ย้ายสิทธิ์บัตรทอง

สอบถามแม่ๆที่เคยย้ายสิทธิ์บัตรทองค่ะ แม่ๆใช้เวลาประมาณกี่วันสิทธิ์ถึงเข้าคะ

30 ตอบกลับ

15วันคะ

15ค่ะ

15วันจ้าา

15 ค่ะ

15วันค่ะ

15วันค่ะ บ้านนี้ก็ย้ายค่ะ ทำแปปเดียวเสิ่ด

15วันค่ะ วันพรุ่งนี้สามารถไปย้ายได้วันสุดท้ายของรอบแรกค่ะ ไม่ทราบว่าตอนนี้แม่ยุบ้านเดียวกันกับบ้านเลขที่ในทะเบียนบ้านรึเปล่าค่ะ ถ้าไม่ได้ยุ หรือเช่าบ้าน+เช่าห้องอยู่ที่อื่น ให้นำสัญญาเช่าบ้าน/ห้อง ไปแทนสำเนาทะเบียนบ้านคะ ถ้าไม่มีสัญญาเช่าบ้าน/ห้อง ให้นำพวกบิลค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าส่วนกลาง ไปยื่นพร้อมสำเนาบัตรประชาชนคะ สามารถไปติดต่อที่อนามัยไกล้บ้านได้เลยค่ะ ถ้าไม่เข้าใจตรงใหนโทรสายด่วน1330บัตรทองได้ตลอดนะค่ะ ป.ล.บ้านนี้เพิ่งไปย้ายมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเองค่ะ

5y ago

รอวันที่ 15 ตุลาเช็คอีกรอบ ขอให้เข้าให้ทันทีเถิดด จะคลอดแล้วเหมือนกันน😥

15วันค่ะ ย้ายเหมือนกันค่ะ

5y ago

สำเนาทะเบียนบ้านเรา สำเนาบัตร ปชช.ค่ะ