เงินอุดหนุนบุตร

สอบถามแม่ๆค่ะ ขึ้นแบบนี้คือยังไงหรอคะ หนูต้องผูกบัญชีพร้อมเพย์ยังไงคะ หรือแบบนี้เงินเข้าแล้วคะ ส่วนตัวหนูเลขบัตรประชาชนผูกไว้กับธนาคารกรุงไทยค่ะ หนูไม่เคยไปพวกเขต อบต.เลยค่ะ ลงผ่านแอป แต่มีคนรับรอบหมดเลย หนูต้องทำยังไงคะ ขอบคุณค่ะ❤️

เงินอุดหนุนบุตร
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะมันเป็นหัวข้อหรือว่าโจทย์เฉยๆค่ะ