อาการใกล้คลอดของแม่ๆค่ะ

สอบถามอาการใกล้คลอดของแม่ๆค่ะ ช่วงใกล้คลอดแม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้ 36 week หายใจลำบากมาก หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย เท้าบวม ปวดตัว ปวดหลังไปหมดเลยค่ะ เวลานั่งต้องเหยียดขาตลอด มีอาการเจ็บเตือนบ้าง แต่ไม่บ่อย เจ็บท้องแปร๊บๆ หน่วงๆ อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ อาการปกติที่แม่ทุกคนเป็นไตรมาสสุดท้ายค่ะ ท้องใหญ่เหนื่อยง่ายปกติค่ะ เท้าบวมเกิดได้หลายสาเหตุค่ะเดินยืนนานๆ ค่ะ