สอบถามการกินยาท้องอืดหน่อยคะ

สอบถามหน่อยค่าแม่ๆ เวลาน้องงท้องอืดให้กินแบบไหนคะ ต้องผสมน้ำไหมคะ หรือกินแบบไม่ต้องผสม เป็นแม่มือใหม่ไม่ค่อยรู้เท่าไหร่คะ กินเวลาน้องท้องอืดหรือกินทุกวันไหนคะ 😓😓😓

สอบถามการกินยาท้องอืดหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

เราให้กินอีกตัวแต่คล้ายๆแบบนี้ค่ะ ใส่ลงไปใสนมให้น้องกิน

ของเราใส่สริงแล้วค่อยๆฉีดใส่ปากน้องค่ะ ไม่ผสมอะไรเลย