7 เดือน ใส่เสื้อเข้ามีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็ก

สอบถามหน่อยค่ะ. ท้องประมาณนี้เล็กมั้ยค่ะ. ขอดูของแม่ๆท้อง 7 เดือนหน่อยค่ะ.

7 เดือน ใส่เสื้อเข้ามีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็ก
80 ตอบกลับ

ของเราเล็กเหมือนกันค่ะ

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยคะ

ตอน7เดือนจ้า ตอนนี้31+1วีค

บ้านนี้ 29วีคค่ะ ท้อง2ค่ะ

แม่ตัวเล็กด้วยมั้งคะ

ตอน7เดือนคะ ตอนนี้31Week

ดูที่น้ำหนักน้องนะค่ะ

4y ago

เคืองตรงที่หมออนามัยว่าเราน้ำหนักน้อย พูดให้เราตกใจ. ทั้งที่แค่จับดูท้องละพูดเอาเอง. ว่าเด็กตัวเล็กไม่ได้ตามเกณฑ์. วันนี้มีนัดตรวจท่่อนามัยอีกเลยไม่อยากไปเลยค่ะ. เดือนหน้าค่อยได้กลับไปที่ รพ.

ใหญ่แล้วค่ะ กำลังดี

7เดือนเหมือนกันค่ะ

6เดือนค่ะ น้องนน.ปกติ

4y ago

ท้องเล็กมากเลยค่ะ