สอบถามค่ะ คุณแม่ๆถือเคล็ด

สอบถามค่ะ ส่วนใหญ่คุณแม่ถือเคล็ด ห้ามบอกใครก่อน 3 เดือนมั้ยค่ะ ? ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

เราบอกคนรอบตัวบางคน เพราะเรามีอาการคนท้อง จะได้ช่วยระวังให้เราค่ะ และบอกเพื่อนสนิทที่มีลูกแล้ว จะได้ขอคำแนะนำได้ค่ะ กะว่าจะถือเคล็ด สรุปก็ไม่ทันละ😅

บอกแค่คนใกล้ตัว คนในที่ทำงาน จะได้ช่วยระวังดีกว่าค่ะ คนนอกค่อยว่ากัน 😂

เราบอกคนรอบข้างค่ะ เพราะเขาจะได้รู้ว่าเราท้องจะได้ช่วยระวังด้วยค่ะ

บ้านผมไม่รอครับ 😁😁😁