แม่ๆ ท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ รบกวนค่ะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้มั้ยคะ เราซื้อมาสองอัน ขึ้น 2 ขีดแบบในรูปค่ะ แต่ลองใช้อีกยี่ห้อแบบจุ่มที่ขายใน 7-11 ไม่ขึ้นเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้แล้วท้องจริงๆ มั้ยคะ จะเป็นไปได้มั้ยคะว่าที่ตรวจหลอก เราอยากมีลูกมากๆ 🙏🏻😭 #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ ท่านไหนเคยใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ รบกวนค่ะ
55 ตอบกลับ

ของเค้าใช้แบรนด์นี้แต่เป็นแบบจุ่ม ขึ้นชัดมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้น่ะคะ ขึ้น2เข้ม สถานะตอนนี้ 12week ค่ะแม่

ซื้อของ cj ตรวจบุ้ปวิ่งปั้บเลย สองแบบซื้อมาหมดเลย

ตรวจไป2อันขึ้นหมดตอนนี้10สัปดาห์1วันแล้วจร้า

ไปลองตรวจที่คลีนิคไม่ก็โรงพยาบาลค่ะ ชัวร์สุด

5mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ลองตรวจที่โรงบาลดูนะค่ะ ส่วนตัวใช้แบบนี้

5mo ago

ตอนนั้นตรวจก็ประจำเดือนจะมานะค่ะ 2 วัน ขึ้นแบบจางๆค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ คิดว่าคุณแม่น่าจะท้องอ่อนๆ

ของเราสั่งที่ตรวจอันละ5-10บาทมา ท้องจริงๆค่ะ

5mo ago

ลาซาด้า shopeeเลยค่ะ

เคยใช้ค่ะ ตรงค่ะ ตรวจในฉี่แรกตอนเช้าค่ะ

เราใช้แบบนี้และแบบจุ่ม ผลตรงกันคือ2ขีดค่ะ

5mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่