การถ่ายท้อง

สอบถามค่ะ น้องอายุ1 เดือน ถ่ายทุกมื้อนม เวลาตดจะมีอึออกมานิดๆ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ น้องกินนมผงคะ เอนฟาแลค เจนทรัลแคร์ เพิ่งเปลี่ยนมาทานได้ 5 วันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ แต่น้องทานนมแม่ค่ะ น้องร่าเริงปกติดี ถามคนที่เคยมีลูก เขาก็บอกว่าปกติค่ะ