แม่ท้องคะ แม่ท้องขา

สอบถามค่ะ. ท้อง 36w เผอไปกินผักดองแต่กินได้ 2 ชิ้น จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยคะ😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของดองกินได้บ้างค่ะแม่ ที่เค้าห้ามเพราะมันไม่สะอาด แต่ถ้าไม่กินเยอะก็คงจะรอดจากเชื้อโรคไปได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ☺️☺️

4y ago

ขอบคุณค่ะ💗

ไม่อันตรายค่ะแม่