มีเลือดออกเป็นสีจางๆแต่เป็นเลือดจุดๆนิดนึงตอนนี้ได้6 วีคอันตรายมั้ยคะเกิดจากอะไร

สอบถามค่ะพอดีมีเลือดออกเป็นสีจางๆแต่มีเป็นเลือดเป็นฝอยเล็กมากตอน6วีคอันตรายมั้ยคะ แล้วเกิดจากอะไร

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เวลาเราไปหาหมอทุกครั้ง หมอจะกำชับทุกครั้ง ถ้ามีเลือออกให้รีบมาหมอเลยค่ะ เราฝากท้อง ตั้งแต่ 7 วีคด้วย หมอก้บอกแบบนี้มาตลอด

ถ้ามีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์แบบนี้ต้องไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ^^ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกเรามีติ่งเนื้อที่ปากมดลูกเลยทำให้เลือดออก ต้องตัดออกแต่หมอก้ให้ยากันแท้งมากินด้วยค่ะ