ปรึกษาหน่อยค่า เรื่องรูๆ ?

สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาแม่ๆทุกคนทุกวัยเลยค่ะ อายุ 19 ค่ะ กำลังมีลูก 1 อยากปรึกษาว่า หลังจากเราคลอดลูก อายุประมาณเรา หลังจากคลอด ช่องคลอดจะกลับมาฟิตเหมือนเดิมไหมคะ จะฟื้นตัวไวไหม หรือมีวิธีแบบไหนดูแลช่องคลอดให้ฟิตบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เต็มที่3-4เดือนค่ะมดลูกเริ่มเข้าที่เข้าทางรับรองฟิตกว่าเก่าแน่ๆค่ะไม่ต้องกังวล

4y ago

อย่ากังวลเลยค่ะบ้านนี้คลอดคนแรกมาฟิตสุดๆดีกว่าเก่าค่ะ

กลับมาค่ะไม่ต้องกังวล

4y ago

ครึ่งปีก็เหมือนเดิมแล้วค่ะ