อาการแบบนี้ได้ลูก ชาย หรือ หญิง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 w ไม่มีอาการแพ้เลย กินได้ทุกอย่าง ชอบกินเส้นมากกว่าข้าว ไม่มีอาการแพ้ ไม่มีสิว อยากทราบว่าแม่มีใครมีอาการแบบนี้ไหมคะ ได้ลูกสาว หรือ ชาย

43 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ได้ลูกชาย

เราเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ได้ ลูกชาย

บ้านนี้แพ้หนักมาก ได้ลูกสาวค่า

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาว

มีใครมองออกไหมคะว่าเพศอะไร😂

ทางนี้ไม่แพ้เลย ได้ลูกชายค่ะ

อาการบอกเพศ ไม่ได้คะ ต้องซาว

เป็นเหมือนกัน ได้สาวค่ะ5555555

บ้านนี้ ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า