สวัสดีค่ะแม่ๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันเราเพิ่งไปฝากท้องมา อายุครรภ์ 5week หมอบอกว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ อยากทราบความเห็นจากแม่ๆที่มีประสบการครรภ์เป็นพิษต้องทำอย่างไงคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมเสี่ยงไวจังคะ??? หมอบอกสาเหตุไหม? ปกติเค้าจะเสี่ยงก้5เดือนขึ้นไปนะคะ