สวัสดีค่ะ

สวัดีค่ะแม่ๆคือเรากำลังท้องลูกชายคนที่2ได้4เดือนตอนนี้น้ำคร่ำเรารั่วหมอบอกแท้งคุกคามต้องฉีดยากันแท้งเอาไว้เข็ม1ก็หลายพันอยุ่เราไม่มีคนเฝ้าเราอยุ่คนเดียวตอนนี้เครียดมากเงินสดก้ไม่พอค่ายาขาด300บาทโทหาครัยก้ไม่มีครัยสนใจเค้าอยากให้เราแท้งเพราะไม่ชอบแฟนเราแฟนก้มายังไม่ถึงแต่ที่เครียดมาดไปอีกคือต้องฉีดโดยเรวไม่งั้นน้ำคร่ำแห้งแน้ๆนอนรออย่างไม่มีหวังเพียงเพราะเงิน300ไม่มียื้อชีวืต1ชีวืต

สวัสดีค่ะ
2 ตอบกลับ

หมอเค้าฉีดยาให้ก่อนค่ะ ถ้าเป็นเคสฉุกเฉินจริง ๆ บอกไปว่าเด๋วแฟนมาถึงแล้วจ่ายให้ ขาดอีก 300 ไม่ใช่ปัญหาค่ะ

5y ago

แต่ก้งงใจทำไมไม่รักสาเราก่อน

ลองติดต่อยืมเพื่อนสนิทหรือคนรู้จักค่ะแม่