ท้องใหญ่ผิดปกติไปไหมคะ ตอนนี้ 16W

สงสัยมากเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าคลอดเดือนไหน ท้องใหญ่จัง ใกล้คลอดแล้วหรอ แต่หมอบอก น้ำหนักปกตินะคะ แต่ท้องใหญ่เหมือนคนท้อง 5-6 เดือน (ท้องแรก)

ท้องใหญ่ผิดปกติไปไหมคะ ตอนนี้ 16W
2 ตอบกลับ

แม่มีหน้าท้องเยอะอยู่แล้วไหมค่ะบ้านนี้ก็เป็นท้องใหญ่มากแต่หมอบอกว่าปกติค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ 🤣😂

ใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้ก็16w ดูไม่ออกเลย ไม่มีใครทักเลยว่าท้อง555

5y ago

ใหญ่ไปเนอะ 🤔