มีเลือด พึ่งตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์

วันอังคารที่ 21 หมอนัด หรือเราจะไปก่อนดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หรือเป็นเพราะเราเครียดด้วย

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะตั้งครรภ์อยู่ไม่ควรที่จะมีเลือดออกนะ

3y ago

มาหาแล้วค่ะ ไม่เจอน้องแล้วค่ะ

ถ้ามีเลือดออกไม่ควรรอนะคะ ไปหาหมอได้เลยค่ะ

3y ago

หาหาแล้วค่ะ ไม่เจอน้องแล้วค่ะ