📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

น้องซีวิค 8 เดือน 4 วันคร้าบบบ

น้องเฌอกับชุดแดงของเขาค่าา

นอนเล่นกะแม่ครับน้องเปาเปา

พี่อาซันกับน้องโอโซน🥰🥰

เสื้อพ่อแล้วกันสีแดง555👨‍👧🤣

น้องแม็คทิวรายงานตัวครับผม

น้องเต็มสิบ อายุ 28 วัน ครับผม

น้ำอุ่น 4 เดือน ครึ่ง ค่าา 😁😁

น้องดาริน อายุ 3 เดือน จ้า😃😃

น้องเซ็นเตอร์ 4 เดือน17วันค่ะ