📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

น้องลิลิณ 2 เดือน 17 วันค่า

น้องซาฟีอี 1เดือน9วันแล้วครับ

น้องปุณณ์ๆ1ขวบ3เดือน แล้วครับ

น้องน้ำค้าง5เดือน19วันแล้วค่ะ

3เดือน2วันค่ะ น้องนับดาวค่ะ

ตอนนี้หนูโต1ขวบ5เดือนแล้วค่ะ

น้องเฮอร์เซล 5 เดือน 23 วันคร่า

ปิงปองครับ2ขวบ2เดือน21วันครับ

ท่านอนนี้ เจ้าได้แต่ใดมา 🥰🥰

น้องปาล์ม 2เดือน7วันแล้วครับ