📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

สามเดือนเเล้วคะ

น้องออนิวคราฟผม

เด็กชายฟีฟ่าคับ

น้องอินเตอร์คับ

น้องนาวีขี้ดื้อ

หลับจ้าน้องอลิช

หนุ่มน้อยลายดอก

วันอาทิตย์สีแดง

หมวกแดงแรงฤทธิ์

อาทิตย์สีแดงจ้า