📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

สาวน้อบบลูเดย์ 3 เดือนแล้วนะคะ

เด็กหญิงวันใหม่ 1ขวบ1เดือน หนัก11โลค่ะ

หน้าหนูกับกระท้อน อันไหนใหญ่กว่ากัน

รอรถไฟขึ้นกทมครั้งแรก ต้องแดงไว้กอน

ชุดแดงไม่มี มีแต่ผ้าห่มแดงครับ 26day คะ

สีแดงง ชื่อบรูโน่ 3เดือน 10วัน คับผม❤️

น้องเคิร์ท5เดือน นำหนัก9โลค้าบบ❤️

น้องขุนเขา 5เดือน 29วันค้าบบบ ❤️

อาร์ญ่าค่ะ แต่เหมือนจะเก๊กหล่อ 😆😆

พี่ขนมจีน 11ขวบ น้องข้าวปั้น1ขวบ3วัน