📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

11 เดือนคับ น้องอัฟซีน

น้องอา​ยด์​7เดือนค่ะ

มนุษย์เหงือกของแม่😁

แทนคุณ5เดืแนแล้วครับ

ย้องออม5เดือน28วันค่ะ

น้องอลิซมาแล้วค่ะ❤️

น้องมีตังสุดหน้ารัก

น้องพราว1เดือน16วันคะ

น้องมอสคับ3เดือน15วัน

ปุบปั๊บคับ 10เดือนคับ