📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

น้องเอวา รูปตอนเกิดได้23วัน ตอนนี้น้องได้2เดือน15วัน

ไม่แดงไม่มีแรงเดิน พรุ่งนี้ครบ 1 ขวบ 1 เดือนแล้วค่ะ

แดงเต็มเลยแม่จ๋า ❤️❤️❤️❤️ ต้าวน้อยน่ารักมากๆเลย

วันอาทิตย์​สีแดง​ วันเกิดของน้อง​มิกซ์​เลยค้าบ

น้องผัดผักคร้าบ พรุ่งนี้ก็ได้2เดือนเเล้วคร้าบบ

ฟาเรีย น้ำหนักเเรกเกิด4310

3y ago

จ้ำม้ำมากเลยลูกกก ตอน 8 เดือนน้องหนักกี่กรัมค่ะแม่

น้องมิวสิค อ้อนคุณแม่ครับผม ได้ 29 วันแล้วครับ

น้องซาเดียร์ค่ะ อายุ5วัน น้ำหนักแรกเกิด4040 ค่ะ

เริ่มชอบให้แม่ แต่งสวยให้แล้วคะ น้อง 11 เดือน

พี่บูมเมอแรงกับน้องเรนเจอร์ สีแดงแรงฤทธิ์