📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

น้องวันใหม่ 3เดือน15วันค่ะ

น้ององุ่นค่ะ​ 3เดือน​ 21วัน

น้องมัทธิว 4เดือน11วัน ครับ

น้องเบียร์🍻5เดือน 8วัน ค่ะ

น้องธีร์ 4เดือนแล้วครับบบ

น้องเจ้านาย 1Y 1M 17D ครับ

น้องพรีน่าร์5เดือน9วันค่ะ

น้องจูนี้ อายุ 4 เดือนจ้าา

น้องน้ำมนต์9เดือน 15วันค่ะ

อาเล้งรุบนี้ตอน3เดือนคับ