🍉แม่จ๋าโชว์พุง กี่วีคแล้วคะ

💎วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยังเอ่ย 📌อย่าลืมเข้าไปเช็กพัฒนาการเจ้าตัวเล็กในท้อง และทำเช็กลิสต์กันด้วยน้า แล้วตอนนี้พุงแม่ใหญ่ขนาดไหน โชว์ให้เพื่อน ๆ ดูใต้โพสต์นี้หน่อยสิคะ 08/07/2020

🍉แม่จ๋าโชว์พุง กี่วีคแล้วคะ
1006 ตอบกลับ

33+2 วันนี้ไปหาคุณหมอ หนูแข็งแรงดีค่ะ น้ำหนัก 2100 แล้วจ้าาา แค่นี้แม่หนูก็อยากแตกมากๆแล้วค่าาา

อยากโชว์บ้างค่ะ ตั้งแต่เข้าapp ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังอัพรูปใน app นี้ไม่ได้เลยค่ะ

ท้อง2 10วีค2วันค่ะ เอวเพิ่มขึ้น4นิ้วครึ่งค่ะ 7สัปดาห์พุงเริ่มออกค่ะ ท้องสองพุงป่องไวมาก😂

30Weekจร้าาาา #ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณน่าาาาา🤰🏻🤰🏻🤰🏻

39 week 4 days ค่ะ อีก 3 วันครบกำหนดคลอดแล้ว ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย 😂

36+2w มีคนทักว่าท้องแฝด555 ไม่แฝดน๊าา แม่อ้วนเฉยๆ+ลูกตัวใหญ่ด้วย

8เดือนแล้วค่ะแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ

4y ago

ส่วนบ้านนี้7สิงหาค่ะ

25+5 week จ้า กำหนดคลอด 16 พฤศจิกายน จ้า ดูเหมือนท้องเล็กเลยจ้า

38+2 มีแต่เจ็บเตือน ไม่เจ็บจริงสักที #อยากเจอแล้ววว ❤️

29w1d โตขึ้นจากนี้นิดเดียวเองค่า😅(ภาพนี้ถ่ายตอน27wค่ะ💕)