สอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้มีอาการปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน พอไปเข้าห้องน้ำลองเอาทิชชู่เช็ดดูแล้วมีสีน้ำตาลออกมากับมูกตกขาวนิดเดียว นิดมากๆ คิดว่าประจำเดือนต้องมาแน่เลย ใส่แผ่นอนามัยรองไว้ปรากฏว่าไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะ จนถึงตอนนี้ แล้วอาการหน่วงๆท้องก็หายไปแล้วค่ะ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงกลางรอบเดือนหรือวันที่จะมีประจำเดือนคะ

5y ago

ค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่มีประจำเดือนออกมาเลยค่ะ แต่ปวดมาพักๆเดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย