ลูกไม่ดิ้น29w3d

วันนี้น้องไม่ดิ้นทั้งวันคุณแม่กังวลไปให้ป้าหมอตรวจดู ปรากฏว่า น้องนอนหลับหัวใจเต้นปกติถึงขั้นป้าหมอต้องปลุกให้ดิ้น คุณแม่บ้านไหนน้องไม่ดิ้น แล้วเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องปลอดภัยดีนะค่ะ บ้านนี้ดิ้นดีมากค่ะ