ท้อง17weeks

วันนี้คุณหมอบอกคุณแม่เสี่ยงเป็นธาลัสซีเมียให้เจาะเลือดตรวจอีกค่ะ แต่คุณพ่อไม่เป็น ลูกมีความเสี่ยงมากมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เราเป็นธาลัสซีเมียค่ะ พ่อเขาปกติ ตรวจนิฟตี้แล้วผลออกมาความเสี่ยงต่ำทุกอย่างค่ะ ตอนนี้ 26w น้องแข็งแรง สมบูรณ์ ปกติดีทุกอย่างค่ะ ดิ้นเก่งด้วย ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูแลตัวเองกับเจ้าตัวเล็กท้องให้ดีก็พอค่ะ ☺️✌🏻

ถ้าพ่อไม่เป็น สบายใจได้ค่ะ