ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดไปตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูก กลับมามีมูกเลือด แต่ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วย แบบนี้คือปกติมั้ยคะ คุณหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด #ขออภัยกับภาพด้วยค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

เมื่อวานไปติดเครื่องNST มา หมอว่าปากมดลูกยังไม่เปิด วันต่อมามีมูกเลือด ท้องแข็งถี่ ต้องไปหาหมออีก เพราะไม่ปวดท้อง

ไม่น่าเกิน8ช.ม คลอดค่ะ✌️✌️

5d ago

วันนี้มาคลอดแล้วค่ะแม่ คลอด39+1พอดี น้ำคล่ำแตกตอน10:30 มารพ.ปากมดลูกเปิด3เซน โดนยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ

ปกติค่ะ ถ้าไปกระตุ้นมา