ผมร่วงหนักมาก

ลูก 5 เดือนแล้ว แม่ผมร่วงหนักมาก แม่ๆบ้านไหนมีอาหารเสริมแนะนำบ้างคะ หัวจะล้านแล้วค่ะ😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ได้แต่ทำใจค่ะ บ้านนี้เริ่มร่วงตอน3เดือนกว่าแบบร่วงเยอะมากแบบแชมพูดีๆแทงกิโมรีก็เอาไม่อยู่ วิตามินรวม แคลเซียม งาดำก็ไม่มีผลค่ะ แนะนำคือพยายามหวีผมให้น้อย ใช้หวีซี่ห่าง ไม่เกาแรงๆตอนสระและไม่หวีผมตอนผมเปียก ตอนนี้ลูก6เดือนกว่าเริ่มไม่ร่วงแล้ว ผมงอกใหม่ชี้ยังกะคนโดนผีหลอก5555ชีวิต

10mo ago

สู้ๆค่ะแม่😅

เป็นเรื่องปกติคะ เพราะตอนท้องผมแทบไม่ร่วงเลยคะ ที่ทำมากับตัวคือ งดใช้ยาสระผมทั่วไป แล้วใช้ของเด็กสระผม ใช้เคราตินหมักผมคะ พอสระไป 4-5 รอบ เริ่มร่วงน้อยลงนะคะ พอนานแทบจะไม่ร่วง ผมหนาขึ้นด้วยคะ #แนะนำ ได้ผลจิงๆคะ 😁😊

10mo ago

จะลองดูนะคะ รอแชมพูของแม่หมดก่อน ก้นขวดแล้ว🤣

ทางนี้ทั้งไบโอติน วิตามิน แคลเซียมยังร่วงตั้งแต่3 เดือนเลยค่ะ แม่เราก็บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวก็หาย ร่วงเองมั่งลูกดึงมั่ง หายหมดหัวแน่55555

10mo ago

หยุมผมไม่พอค่ะ บิดหูเหมือนประหนึ่งว่าหูแม่เป็นแฮนด์จักรยาน

อาไรก้อเอาไม่อยุ่คะ เป็นเรื่องปกติของแม่ลูกอ่อน ส่วนตัวลูก3-4ขวบก้อยังไม่หยุดร่วง

10mo ago

มีนแล้วแต่คนคะ

เน้นทานธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ แต่จริงๆก็เป็นที่ฮอร์โมนยังไงผมก็ร่วงค่ะ

10mo ago

เกี่ยวกับที่เราให้นมลูกด้วยไหมคะ

บ้านนี้ลูก9เดือนก็ร่วงค่ะ ผมชี้โด่ชี้เด่

10mo ago

บ้านนี้พังหมดเลยทั้งร่างกายตั้งแต่ท้องจนตอนนี้🤣

บ้านนี้จะหมดหัวแล้วคะน้องได้6เดือน9วัน

10mo ago

ผมบางลงอย่างเห็นได้ชัดเลย ด้านหน้ายิ่งแล้วใหญ่😭