ลูกน้อย 2 เดือนหนักเท่าไรกันแล้วคะ

ลูกๆอายุ 2 เดือนน้ำหนักเท่าไรกันแล้วคะ ล้านนี้ 5.2 โล ปกติไหมคะ

ลูกน้อย 2 เดือนหนักเท่าไรกันแล้วคะ
78 ตอบกลับ

1เดือน12วันล่าสุด5.2โลจ้า😂😂😂😂

น้องอั่งเปาตอน2เดือน6.9 คร้าา

บ้านนี้1เดือน18วัน 5โลแล้วค่า

ปกติค่าา บ้านนี้หนัก 5.5 ค่ะ 😊

2 เดือน 6 วัน 7โลกว่าแล้วค่ะ

น้องกินนมผงหรือนมแม่คะ

จั้มม่ำจริงๆเลยค่ะแม่

ผม​ 2​ เดือน​ 6.2 โลครับ😍

บ้านนี้1เดือน29วัน 5.8จ้า

บ้านนี้2เดือนนิดๆ5.8จ้า