ขอดูลูกที่น่ารักของแม่ๆวัย1เดือนหน่อยค่ะ

ลูกไม่อ้วนเลยทานอะไรบำรุงดีคะแม่เลี้ยงนมผงล้วนค่ะ ลูกคนแรกกลัวลูกนำ้หนักตกเกณฑ์เพราะดูไม่อ้วนขึ้นเลยค่ะ

ขอดูลูกที่น่ารักของแม่ๆวัย1เดือนหน่อยค่ะ
85 ตอบกลับ

1เดือนกับอีก10วันค่ะ

12mo ago

ออกได้10กว่าวันค่ะก็ไห้นอนเปลเลยนอนนานค่ะกลางวันนอนเปลกลางคืนนอนกับแม่ค่ะ

1 เดือน 2 วันค่ะนมแม่ล้วน

12mo ago

น่าเอ็นดูจังลูก

1เดือน1วัน นมแม่ล้วนค่ะ

12mo ago

น่ารักมากค่ะ

กินไฮคิวสูตร1+นมแม่ค่ะ

12mo ago

เจ้าแก้มน่ารัก

1 เดือน 25 วัน ค่ะ หนัก 4600

12mo ago

น่ารักจังเลยค่ะ

บ้านนี้ 1เดือน7วัน ค่ะ

12mo ago

จั้มมำ่จังลูก

1เดือน 18 วัน 5090 กรัม ค่ะ

12mo ago

น่ารักจังลูก

24วันค่ะ นมแม่+นมผสม

12mo ago

น้องกำลังจั้มมำ่เลยค่ะ

1เดือนค่ะ นมแม่ล้วน

12mo ago

เก่งจังเลยอ้าปากจะเป่าเทียนเองด้วย

1เดือน2วันค่ะแม่ๆ🩵

12mo ago

น่ารักจังค่ะ